GIỚI THIỆU VỀ AZUKI

AZUKI – ” SWEAT AWAY, HAPPINESS STAYS”

  ” Mồ hôi bay đi, Hạnh phúc ở lại”

AZUKI – Thương hiệu thời trang công nghệ, thời trang gắn thiết bị thông minh công nghệ chuyển giao tiêu chuẩn Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam. Chúng tôi ra đời với mong muốn mang đến những sản phẩm hữu ích và trải nghiệm tuyệt vời cho người lao động. Nâng cao chất lượng cuộc sống của người lao động, cũng như phục vụ khách hàng thực hiện công việc và các hoạt động trong môi trường thời tiết khắc nghiệt mà những sản phẩm thông thường không mang lại hiệu quả.

            Sản phẩm của AZUKI có những đặc điểm ưu việt mà các sản phẩm thời trang thông thường không có được. Đó là tính làm mát ngay tức thì khi khách hàng sử dụng áo làm mát, áo gắn quạt AZUKI vào mùa hè, áo sử dụng bộ Pin Quạt chuyển giao Công Nghệ Nhật Bản đưa gió chạy khắp cơ thể, làm mát giúp người mặc giảm 10°C đến 12°C, luôn cảm thấy mát mẻ, không bị say nắng, mệt mỏi kiệt sức. Hay sản phẩm Áo Sưởi Ấm AZUKI vào mùa đông, áo được bao quanh các tấm sưởi TPU cao cấp, có các mức điều chỉnh nhiệt độ khác nhau giao động 35°C đến 55°C khiến người mặc luôn cảm thấy ấm áp, dễ chịu trong môi trường giá lạnh, tránh đột quỵ, và các bệnh thường gặp trong mùa đông. Sản phẩm áo điều hòa AZUKI là giải pháp bảo vệ sức khỏe tối ưu đang rất được ưa chuộng hiện nay.

           Quy mô doanh nghiệp: Thương hiệu AZUKI là thương hiệu duy nhất tại Việt Nam sản phẩm được sản xuất đạt tiêu chuẩn Japan theo công nghệ chuyển giao của đối tác Nhật Bản.

Hiện tại, AZUKI đang phủ sóng phân phối tại các thị trường như Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam. Trong tương lai sẽ xuất sang các thị trường Đông Nam Á và Châu Âu, Châu Mỹ.

Nhân Sự AZUKI

Giám Đốc đại diện AZUKI Việt Nam: Doanh nhân & Luật Sư Nguyễn Thị Hương

Tiểu sử: Thủ Khoa Luật Kinh Tế – Đại Học Luật Hà Nội

CEO Nguyễn Thị Hương
CEO Nguyễn Thị Hương

Kinh nghiệm: Có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn luật doanh nghiệp và 9 năm kinh doanh trong lĩnh vực thời trang trong nước và quốc tế. Am hiểu sâu về lĩnh vực thời trang trong nước và các thương hiệu quốc tế.

AZUKI luôn mong muốn tạo ra sản phẩm giá trị, chất lượng nhất trao đến khách hàng. Chúng tôi tin rằng với sự nổ lực không ngừng nghỉ, AZUKI sẽ vươn xa hơn nữa trên thị trường quốc tế sánh ngang với những thương hiệu lớn hàng đầu thế giới. AZUKI luôn tâm niệm lấy hạnh phúc của khách hàng là lợi nhuận bền vững. Chỉ có sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt là điều duy nhất giữ chân được khách hàng trung thành với thương hiệu. Do đó chúng tôi vô cùng chú trọng đến chất lượng sản phẩm cũng như luôn lắng nghe từng phản hồi của khách hàng để cải tiến chất lượng sản phẩm không ngừng”. _ CEO Nguyễn Thị Hương_

Đội ngũ làm việc trẻ trung, sáng tạo và nhiệt huyết. AZUKI lấy con người làm trọng tâm, xây dựng một văn hóa doanh nghiệp gắn kết, năng động, tận tâm với khách hàng. Lấy chất lượng làm điểm tựa, để phát triển bền vững và vươn xa trên mọi châu lục.

Sản phẩm AZUKI hiện đang đứng số 1 tại thị trường Việt Nam về chất lượng sản phẩm cũng như thị phần phân phối. Năm 2022, Azuki là thương hiệu duy nhất tại Việt Nam đạt được danh hiệu thương hiệu chất lượng hàng đầu Châu Á.

Chúng tôi luôn mong muốn được đồng hành, hợp tác với quý khách hàng và đối tác trên toàn quốc cũng như liên kết, xuất khẩu sản phẩm đi các nước trên thế giới.

AZUKI cung cấp đầy đủ chứng từ CO-CQ, VAT, các loại giấy tờ để xuất khẩu đi các nước trên thế giới…

Hãy contact với chúng tôi! Cùng hợp tác, phát triển và vươn xa…

AZUKI INTERNATIONAL COMPANY LIMITED

Mã số thuế: 0109675931

Địa chỉ: 150 Thượng Đình- Thanh Xuân – Hà Nội

Địa chỉ: Số 15 Ngõ 282 Lạc Long Quân, P. Bưởi, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội.

Hotline: 0963677986