ÁO ĐIỀU HÒA AZUKI – KIẾN TẠO KỲ TÍCH, CHINH PHỤC THẾ GIỚI

?́? Đ??̂̀? ??̀? ????? – ???̂́? ??̣? ??̀ ??́??, ????? ???̣? ???̂́ ???̛́?.

? Năm 2022 là năm đầu tiên sau hơn 3 năm đặt nền móng tại Việt Nam, áo điều hòa AZUKI đã tạo nên kỳ tích vươn lên vị trí số 1 . Là thương hiệu duy nhất tại Việt Nam đạt được danh hiệu thương hiệu chất lượng hàng đầu Châu Á. Là sản phẩm hữu ích được VTV truyền hình nhà nước đến quay trực tiếp và là thương hiệu ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT đạt chứng nhận PSE , CE .

➡️ Năm 2022 ghi lại dấu ấn một AZUKI vinh quang nhất lịch sử trong lĩnh vực áo điều hòa.

Năm 2023 được truyền cảm hứng, được thắp sáng khát vọng và được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng đồng hành bền vững là bệ phóng để áo điều hòa AZUKI tạo nên kỳ tích tại ???̣ ???̛?̛̀?? ???̂́? ??̂́.

? Năm 2023 áo điều hòa AZUKI là thương hiệu được FAW TOKYO FASHION WORLD triển lãm lớn nhất NHẬT BẢN LỚN THỨ 3 TRÊN THẾ GIỚI chọn mặt gửi vàng giới thiệu đến bạn bè quốc tế. Là thương hiệu được đồng loạt các kênh VTV3, VTV2, VNews- thông tấn xã Vietnam – Các đài truyền hình quốc gia đưa tin và phát sóng trên tivi cũng như các nền tảng số.

Áo điều hòa Azuki tại FAW TOKYO FASHION WORLD

➡️ Là thương hiệu áo điều hòa hàng đầu Việt Nam, AZUKI mang trên mình sứ mệnh tiên phong, chủ lực kiến tạo , sẽ luôn nỗ lực tìm tòi, học hỏi, ứng dụng vào sản phẩm để trở thành thương hiệu ??́?? ??̣? ???̂́? – ?? ??́? ???̂́? – ???̂́? ??̛?̛̣?? ???̂́?

AZUKI luôn hướng tới khách hàng. Mỗi khách hàng là 1 con đường để AZUKI tạo nên hành trình kết nối triệu yêu thương ❤️

Cảm ơn bạn đã đặt niềm tin
Cảm ơn bạn đã trao hy vọng
Cảm ơn bạn đã là lý do để chúng tôi tiến bước

 

Tags: , , , , , , , , , , , , ,

Để lại bình luận

Sản phẩm nổi bật