ÁO ĐIỀU HÒA AZUKI – KIẾN TẠO KỲ TÍCH, CHINH PHỤC THẾ GIỚI

AZUKI – KIẾN TẠO KỲ TÍCH – CHINH PHỤC THẾ GIỚI!

Năm 2022 là năm đầu tiên sau hơn 3 năm đặt nền móng tại Việt Nam, áo điều hòa Azuki đã tạo nên kỳ tích vươn lên vị trí số 1 tại thị trường Việt Nam. Ghi lại dấu ấn quan trọng trên hành trình trở thành Công ty cung ứng các dòng sản phẩm Áo điều hòa tốt nhất và uy tín nhất.

Azuki lọt TOP CÁC THƯƠNG HIỆU UY TÍN HÀNG ĐẦU CHÂU Á năm 2022

Với tiêu chí “Không ngừng đổi mới sáng tạo – Nâng cao chất lượng trong từng sản phẩm”. Việc ký kết chuyển giao Công nghệ Nhật Bản – Azuki sẽ khẳng định chất lượng sản phẩm, minh bạch nguồn nguyên liệu trong sản xuất Áo điều hòa chất lượng cao đến tay người tiêu dùng. Đây cũng là cơ hội để xúc tiến thương mại trong khuôn khổ phát triển công nghệ của Azuki trên hành trình vươn tầm thế giới.

 

 

Azuki tại Lễ ký kết chuyển giao công nghệ Nhật Bản

Tại Việt Nam, Azuki là thương hiệu duy nhất đạt được danh hiệu thương hiệu chất lượng hàng đầu Châu Á. Đặc biệt, từng bước đi của Azuki trong suốt thời gian qua luôn nhận được sự quan tâm lớn của khách hàng. Những thương hiệu Áo điều hòa tại Việt Nam không thiếu, thậm chí ngày càng nhiều. Thế nhưng, Azuki lại được ưu ái hơn khi đồng loạt các kênh VTV3, VTV2, VN News – Thông tấn xã Việt Nam, các Đài Truyền hình Quốc gia cũng như trên các nền tảng số đưa tin và cũng là thương hiệu ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT đạt chứng nhận PSE JAPAN, CE.

Azuki được đồng loạt các kênh truyền hình đưa tin

NIỀM TIN TRÊN HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC THẾ GIỚI

Tầm nhìn và tiềm lực của Azuki đang được cụ thể hóa bằng những sản phẩm chất lượng như Áo điều hòa. Đó là cảm nhận đã được chính khách hàng, các nhà báo và giới chuyên gia bày tỏ trong chuyến đi mang tên FAW TOKYO FASHION WORLD triển lãm NHẬT BẢN LỚN THỨ 3 TRÊN THẾ GIỚI chọn mặt gửi vàng để giới thiệu đến bạn bè quốc tế.

Các gian hàng lớn tại triển lãm FaW TOKYO – FASHION WORLD TOKYO

FAW TOKYO FASHION WORLD không chỉ là triển lãm giới thiệu về sản phẩm mà còn là nơi để Azuki được học hỏi, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm của những ông lớn trên thế giới.

Ở góc nhìn thị trường, Azuki đã và đang gây ấn tượng mạnh với người tiêu dùng không chỉ tại thị trường Việt Nam. Bởi chính sự cầu thị, lắng nghe nhu cầu và đánh giá của khách hàng, Chúng tôi không ngại thay đổi để mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất trong quá trình hoàn thiện sản phẩm. Azuki ra đời với sứ mệnh trở thành thương hiệu uy tín dẫn đầu trong lĩnh vực Áo điều hòa, lấy trải nghiệm người dùng làm ưu tiên hàng đầu, lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi. Hướng tới là một thương hiệu toàn cầu, chúng tôi đã đang và sẽ luôn luôn nỗ lực phát triển những sản phẩm mới với công nghệ hiện đại nhất, mang lại cho người dùng cuộc sống chất lượng – hạnh phúc.

Azuki tại FaW TOKYO – FASHION WORLD TOKYO

Cùng với sự nỗ lực trong việc phát triển sản phẩm, tập trung vào sự thông minh hóa, hiện đại hóa đưa các công nghệ mới nhất và các chất liệu sản xuất tốt nhất vào sản phẩm. Azuki không chỉ phát triển mạnh ở Việt Nam mà còn ở các nước khác như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan,…vv. Điểm chính trong chiến lược của chúng tôi là bảo đảm dòng sản phẩm đa dạng cùng tính năng và thiết kế vượt trội, hoàn hảo nhưng vẫn đảm bảo được sự phù hợp với tiêu chí của người tiêu dùng. Nhà máy sản xuất với dây chuyền công nghệ hiện đại giúp chúng tôi cho ra đời những sản phẩm với phiên bản hoàn hảo nhất đến tay khách hàng. Chúng tôi tin rằng với chất lượng sản phẩm dẫn đầu cùng với sự kết hợp và nỗ lực với các đối tác chuyên nghiệp sẽ giúp cho Azuki phát triển ngày càng lớn mạnh  và vươn xa hơn nữa trong thời gian tới!

Cảm ơn bạn đã đặt niềm tin
Cảm ơn bạn đã trao hy vọng
Cảm ơn bạn đã là lý do để chúng tôi tiến bước!

𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐲 𝐓𝐍𝐇𝐇 𝐀𝐳𝐮𝐤𝐢 𝐈𝐧𝐭𝐞𝐫𝐧𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧𝐚𝐥

AZUKI INTERNATIONAL COMPANY LIMITED

Mã số thuế: 0109675931

Địa chỉ: 150 Thượng Đình- Thanh Xuân – Hà Nội

Địa chỉ: Số 15 Ngõ 282 Lạc Long Quân, P. Bưởi, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội.

Hotline: 0963677986

𝐄𝐦𝐚𝐢𝐥: azuki.international@gmail.com 

 

Tags: , , , , , , , , , , , , , , ,

Để lại bình luận

Sản phẩm nổi bật