CÔNG TY TNHH AZUKI KẾT HỢP CÙNG BỘ Y TẾ THAM GIA NGHIÊN CỨU SẢN PHẨM ÁO LÀM MÁT KẾT HỢP ĐỒ BẢO HỘ Y TẾ

Với mong muốn giúp cho cán bộ y tế không bị nóng bức, mồ hôi đầm đìa khi mặc trang phục bảo hộ phòng dịch COVID-19, viện nghiên cứu sức khỏe và môi trường thuộc bộ y tế kết hợp cùng công ty TNHH AZUKI International đã sáng tạo ra bộ quạt làm mát rất hiệu quả.

         Thời tiết nắng nóng khắc nghiệt cùng với tình hình dịch covid càng ngày càng kéo dài và diễn biến phức tạp khiến lực lượng nhân viên y tế làm việc trên tuyến đầu chống dịch vô cùng vất vả, đặc biệt khi các y bác sĩ phải mặc bộ đồ bảo hộ y tế quá kín và bí, mồ hôi nhễ nhại dẫn đến cơ thể mất nước và kiệt sức. Tại các điểm nóng về dịch như Bắc Giang, Bắc Ninh…, nhiều nhân viên y tế thậm chí đã bị kiệt sức, ngất xỉu. Các trang thiết bị bảo hộ, khẩu trang, mũ, kính… che kín toàn thân trong toàn bộ thời gian làm việc gây ra cho họ nhiều khó chịu, bất tiện, ảnh hưởng nhiều đến chất lượng công việc và sức khỏe.

Vì sao nóng đỉnh điểm mà nhân viên y tế ở Bắc Giang vẫn phải mặc bộ đồ kín mít, đến kiệt sức, ngất xỉu? - Ảnh 3.

Nhân viên y tế kiệt sức vì làm việc nhiều giờ trong bộ đồ bảo hộ kín mít, dưới thời tiết nắng nóng.

     Đầu tháng 6, Viện Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường thuộc Bộ Y Tế và Công ty TNHH Azuki International_Thương hiệu Áo Điều Hòa AZUKI cùng nhau nghiên cứu các giải pháp hỗ trợ cho các cán bộ y tế tuyến đầu.

       Theo chia sẻ của TS. Doãn Ngọc Hải, Viện trưởng Viện Sức khỏe Nghề nghiệp và Môi trường (Bộ Y tế), trang phục bảo hộ làm mát được thiết kế 2 quạt 1 pin, 2 quạt sẽ hút gió và lọc không khí đẩy vào phía trong làm mát cơ thể y bác sĩ khi sử dụng.

 

Công ty TNHH AZUKI International cùng Viện nghiên cứu áo làm mát cho đồ bảo hộ y tế ngày 2/6/2021

        Ở đây, chúng tôi sử dụng 2 quạt đủ để làm mát toàn bộ cơ thể, ở dưới là cục pin có thể chạy được 10 tiếng, giúp cho các nhân viên y tế giải quyết được cái nóng khi mặc đồ bảo hộ. Chúng ta có thể tăng giảm tốc độ, vì khi nghỉ ngơi có thể dùng quạt tốc độ nhẹ hơn, TS. Doãn Ngọc Hải chia sẻ.

Viện trưởng Viện Sức khỏe Nghề nghiệp và Môi trường cũng cho biết thêm: “Khâu lâu nhất là phải thử các loại quạt, pin để tìm ra loại phù hợp với trang phục áo bảo hộ. Việc này phải đảm bảo yêu cầu như: Quạt dễ dàng treo được vào trong áo, tạo đủ gió, đủ làm mát, không bị quấn áo vào cánh quạt, trọng lượng đủ nhẹ, loại pin sử dụng ít nhất phải đáp ứng đủ ca làm việc, ít nhất 10 tiếng vì khi hết pin thì sẽ khó tháo ra trong quá trình làm việc của bác sĩ”.

        Qua nghiên cứu, thì bộ pin quạt ÁO ĐIỀU HÒA AZUKI của công ty TNHH Azuki International, đáp ứng được các điều kiện về yêu cầu cũng như đảm bảo chất lượng, an toàn khi sử dụng của bộ Y Tế trong công cuộc nghiên cứu áo làm mát này.

                                                       

PGS.TS Doãn Ngọc Hải, Viện trưởng viện sức khỏe nghề nghiệp và môi trường cùng đại diện phía công ty TNHH Azuki International.

Phía công ty TNHH Azuki International- chủ sở hữu thương hiệu Áo Điều Hòa AZUKI đánh giá rất cao sáng kiến của viện, và lấy làm vinh dự khi bộ sản phẩm áo Điều Hòa AZUKI Pro đáp ứng đủ điều kiện chất lượng an toàn của viện nghiên cứu và phía công ty sẵn sàng đồng hành cùng viện, góp sức tạo ra bộ sản phẩm áo làm mát cho các y bác sỹ tuyến đầu chống dịch, đẩy lùi dịch bệnh. Đại diện phía công ty, Bà Nguyễn Thị Hương đã trao cho viện 50 bộ đồ áo điều hòa làm mát trị giá 80.000.000 VNĐ để viện nghiên cứu và sử dụng tại các thí điểm Bắc Giang, Bắc Ninh và Cần Thơ.

Công ty TNHH AZUKI Internationa là đối tác chiến lược của Viện nghiên cứu sức khỏe môi trường và nghề nghiệp thuộc Bộ Y Tế trong chiến dịch nâng cao sức khỏe người lao động tại Việt Nam trong những năm tới thông qua các sản phẩm thời trang gắn công nghệ.

 

ÁO ĐIỀU HÒA THƯƠNG HIỆU AZUKI

CÔNG TY TNHH AZUKI INTERNATIONAL

Mã số thuế: 0109675931

Địa chỉ: 150 Thượng Đình- Thanh Xuân – Hà Nội

Địa chỉ: Số 15 Ngõ 282 Lạc Long Quân, P. Bưởi, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội.

Hotline: 0963677986

Tags: , , , , , ,

Để lại bình luận

Sản phẩm nổi bật